'
Nhà Phú Mỹ - Mễ Trì
Căn hộ chung cư Chealse Park
Đất plô 109m2 sau tổng cục 2 đường Phạm Hùng
178m2 đất biệt thự đấu thầu D21 khu ĐTM Cầu Giấy
Đất vườn ở Tân Uyên, Tây Ninh
Nhà ở hoặc làm văn phòng Quận Ba Đình
Nhà mặt phố Vọng
Nhà mặt phố Trung Hòa
Nhà mặt phố Hàng cót
Nhà mặt phố Trần Quốc Toản
Nhà hoặc đất Quận Hoàng Mai
Chung cư Bắc Hà
Đất hoặc nhà Đô thị mới hoặc cũ
Mua đất thổ cư khu vực Đống Đa, Cầu Giấy
Căn hộ chung cư tại ĐTM Dịch Vọng
Chung cư cao cấp N3B
Biệt thự Thảo Điền Quận 2
Nhà mặt phố 4 Quận nội thành để kinh doanh
Xưởng may
Nhà khu Quận Hoàn Kiếm
   
Thứ tư, 6/8/2008, 15:19 GMT+7

Thang máy Otis

Công ty Otis (Mỹ) vừa trúng thầu dự án cung cấp thang máy cho khu phức hợp Kumho Asiana Plaza tại TP HCM. Hợp đồng trị giá 4,5 triệu USD.

Otis là một đơn vị trực thuộc tập đoàn United Technologies (Mỹ), một công ty nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất của Mỹ với hoạt động đa dạng. Otis cung cấp những sản phẩm di chuyển người, trong đó có thang máy, cầu thang cuốn và đường đi bộ di động, cung cấp sản phẩm, dịch vụ ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, bảo trì 1,6 triệu cầu thang máy và thang cuốn trên toàn thế giới.

Buồng thang máy Otis.

Công ty Otis là một trong 6 đơn vị trúng thầu cung cấp thang máy cho khu phức hợp Kumho Asiana Plaza tại TP HCM. Năm thang máy ở tòa tháp căn hộ sẽ có trần cao 3,5 m, lý tưởng cho việc chuyên chở đồ đạc có kích thước lớn. Khu vực khách sạn InterContinental trong khu phức hợp, các thang máy được thiết kế chủ yếu bằng cẩm thạch... Tất cả thang máy của Otis trong dự án này đều có khả năng đạt được tốc độ 240 m mỗi phút.

Thang máy Otis không có bánh răng, tiết kiệm điện năng hơn 50% so với hệ thống thang máy kéo thông thường, trong khi đó hệ thống Gen2 cũng tiết kiệm điện năng lên 50% và có kích cỡ nhỏ hơn các hệ thống thông thường đến 70%. Hệ thống thang máy thân thiện với môi trường vì không cần tra dầu mỡ bổ sung.

Otis là công ty đã cho ra đời chiếc thang máy an toàn đầu tiên trên thế giới vào năm 1853 và có mặt trong các công trình xây dựng lớn như tháp Eiffel tại Paris và tòa nhà chọc trời Burj Dubai đang xây dựng ở Các tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất. Ngoài ra, Otis cũng đã được lắp đặt ở Trung tâm Tài chính Thế giới Thượng Hải và tháp đôi Petronas ở Malaysia.

Tại Việt Nam, ngoài cụm công trình Kumho Asiana tại TP HCM, thang máy Otis cũng đã được thi công tại những công trình nổi tiếng như khách sạn Metropole Hà Nội, Park Hyatt ở TP HCM, Indochina Riverside Tower ở Đà Nẵng và sắp tới là Hanoi Plaza

Tâm Anh

Các tin đã đưaTrở về
Chọn thảm len cho nội thất
Ngăn chia phòng ăn và khách
Nhà ống thành biệt thự
Công ty Thiết kế Kiến trúc 4D
Nhà thầu và tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng
Công ty CP Tư vấn Thiết kế K_aid
Thiết kế nhà ở, giám sát thi công, làm hồ sơ xây dựng
Công ty TNHH Vườn cảnh Tùng Lâm
Thi công tiểu cảnh, bán cây, dịch vụ chăm sóc
 
Dùng kính trong xây dựng
Sắp tăng giá thép xây dựng
Lựa chọn vật liệu lát sàn nhà
Xây nhà với tấm 3D panel
Mosaic tạo nét sang trọng
Xây dựng nhà máy kính nổi Chu Lai
Phim quang học trang trí kính
Tấm laminate ứng dụng
Cửa trượt nội thất
Vật liệu chịu mưa nắng
Thiết bị vệ sinh theo chất liệu
Vật liệu xây dựng theo ngũ hành
Ốp nhà bằng nhôm
Tranh kính nghệ thuật (2)
Tranh kính nghệ thuật (1)
Thứ tư, 7/1/2009, 10:26 GMT+7
©