'
CT2 chung cư Văn Khê
Nhà LK18 ô 21 khu ĐTM Văn Khê
Biệt thự ciputra giai đoan 2
Căn hộ chung cư 18T2 TH_NC
Nhà phố Hoàng Ngân
Nhà khu Kim Mã
850m2 tại Toà nhà hạng A+ gần Lăng Bác - Ba Đình
Căn hộ tầng 5 nhà CT2 Vimexco
Căn hộ ĐTM Nam Trung Yên
Căn hộ nhà CT1 Vimexco
Căn hộ ở khu Ciputra, Tây Hồ
Căn hộ ở Láng Hạ
Nhà bán kính Trần Duy Hưng 5km
Nhà ở Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân
Nhà tập thể ở Ba Đình, gần Cống Vị
Mặt bằng nhà làm Khu vực đào tạo Quốc Tế
Nhà trong ngõ rộng để làm văn phòng ở Hà Nội
Đất hoặc Garage ô tô ở khu Lê Văn Lương
Nhà riêng làm văn phòng ở Giang Văn Minh
Nhà 4 tầng 200m2 đường ô tô cách nhà 5m
   
Thứ hai, 15/9/2008, 11:46 GMT+7

Hà Nội điều chỉnh chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc  

Trong thời gian chờ lập quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội mở rộng, Sở Quy hoạch Kiến trúc sẽ rà soát, nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chi tiết các khu vực đã được phê duyệt quá lâu hoặc mới phê duyệt nhưng không còn phù hợp với nhu cầu đầu tư xây dựng hiện nay.

Sở cũng sẽ nghiên cứu, lập thiết kế đô thị để có thể đưa ra một số chỉ tiêu chính về kiến trúc quy hoạch cho các khu vực đó phù hợp với quy chuẩn xây dựng mới đã được Bộ Xây dựng ban hành.

Thời gian gần đây, Bộ Xây dựng nhận được nhiều yêu cầu của các chủ đầu tư và Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đề nghị chấp thuận các chỉ tiêu kiến trúc quy hoạch cho một số công trình trên địa bàn Hà Nội. Chẳng hạn như việc Công ty TNHH Hoà Bình xin ý kiến về một số chỉ tiêu quy hoạch, kiến trúc vượt quy chuẩn xây dựng Việt Nam và tiêu chuẩn thiết kế nhà ở cao tầng của công trình nhà chung cư tái định cư và trung tâm thương mại dịch vụ tại số 14, ngõ 376, đường Bưởi, quận Ba Đình. Công trình đã được UBND Thành phố Hà Nội chấp thuận về nguyên tắc cho phép đầu tư xây dựng từ năm 2007. Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội cũng đã chấp thuận Quy hoạch tổng mặt bằng và phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ.

Trước đó, ngày 3/4, Bộ Xây dựng đã ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch xây dựng. Đây là các căn cứ để điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết, lập thiết kế đô thị và xem xét chỉ tiêu kiến trúc, quy hoạch cụ thể đối với từng dự án.

Đan Thi

Các tin đã đưaTrở về
Xây nhà giá rẻ ít lợi nhuận
Lựa chọn dự án để 'bơm' vốn
'Đất Epco-Minh Phụng giá quá cao'
Cấp chứng chỉ không cần hộ khẩu
Môi giới không cần bằng cấp
Dự Luật Quy hoạch đô thị chưa thuyết phục
Di dời tiếp khu I Thành Công 2
Xây hầm để xe công viên Thống Nhất
Khách hàng Adonis 'nợ đầm đìa'
Triển lãm BĐS chuyên ngành đầu tiên
Chấp thuận mở rộng địa giới thủ đô
Thanh tra đô thị mới Thủ Thiêm
Thu từ đất có thể đạt 50.000 tỷ đồng
Chọn thiết kế của Đức xây nhà Quốc hội
Dỡ biển quảng cáo không phép
Sẽ số hóa chứng nhận nhà đất
2009 môi giới phải có giấy hành nghề
100 triệu USD xây khu kỹ nghệ Ascendas
Làm đường cao tốc Việt Nam - Campuchia
Động thổ dự án công viên 2 tỷ USD
Cấp 11.000 giấy chứng nhận nhà 61
Nhà 61 khó bán kịp hạn
Bình Định xây cao ốc đầu tiên
Sửa đổi nhiều loại thuế bất động sản
Thứ sáu, 21/11/2008, 17:02 GMT+7
©